Cách lấp đầy khoảng trống miễn dịch của trẻ được các Chuyên gia khuyên dùng

Giai đoạn từ 6 tháng – 3 tuổi được coi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” của trẻ, vì hệ miễn dịch của trẻ chưa được hoàn thiện, trẻ rất dễ mắc bệnh do chưa đủ sức miễn dịch. Chuyên gia Nhi khoa chia sẻ cách tăng đề kháng đơn giản, hiệu quả cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch của trẻ, mẹ nào cũng nên biết.

Khoảng trống miễn dịch của trẻ là gì?

Rất nhiều mẹ gửi câu hỏi đến cho chuyên gia rằng không hiểu sao bé cứ ốm suốt, đi khám thì chẳng ra bệnh gì, nhưng cứ hơi thay đổi thời tiết hay thay đổi môi trường tí là ho rồi sổ mũi rồi sốt. Người ngợm thì cứ bé con con, chẳng lớn chẳng phổng ra tí nào?

Trong giai đoạn từ 0 – 6 tháng, bé được thừa hưởng những kháng thể tự nhiên từ sữa mẹ. Nhưng ngay khi bước sang giai đoạn 6 tháng, lượng kháng thể trong sữa mẹ giảm hẳn, bé lại sang giai đoạn tập ăn dặm, cơ thể phải tiếp nhận thêm nhiều loại thức ăn mới, bé bú mẹ cũng ít hơn trước. Thiếu hụt kháng thể trong giai đoạn này chính là khởi đầu cho cuộc chiến ốm vặt không hồi kết của mẹ và bé.

Trẻ đề kháng kém sẽ chậm phát triển về thể chất và trí tuệ.
Trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch, trẻ rất dễ ốm.

Khi bé đến giai đoạn từ 1 tuổi trở lên, nhiều mẹ vì không có người trông nên cho bé đi lớp sớm. Bình thường ở nhà cả ngày chẳng đi đâu, thì bé khỏe mạnh. Nhưng khi đi lớp, môi trường thay đổi, bé tiếp xúc với nhiều người hơn, có nhiều nguy cơ mầm bệnh hơn. Hầu hết các bé ở giai đoạn này hệ miễn dịch còn non yếu, nên rất dễ lây nhiễm chéo nhau. Chỉ cần 1 bé ốm là các bé khác cũng lây rất nhanh chóng.

Tất cả những biểu hiện đó đều là do “khoảng trống miễn dịch của trẻ“, bắt đầu từ giai đoạn 6 tháng cho đến 3 tuổi. Giai đoạn bé dần tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn, trong khi hệ miễn dịch lại chưa kịp hoàn thiện, nếu mẹ không bổ sung thêm kháng thể cho bé, cơ thể bé sẽ rất dễ bị mầm bệnh, virus từ bên ngoài xâm nhập.

Khoảng trống miễn dịch cuả trẻ từ 6 tháng – 36 tháng.

Các mẹ hỏi Chuyên gia tư vấn tại đây:

0]; } else { r+= url_string.get(‘utm_term’) != null ? “&utm_term=” + url_string.get(‘utm_term’) : “”;} f.setAttribute(“src”, “https://phucan.getflycrm.com/api/forms/viewform/?key=TBqRvoq2HadBmh4ezRoxL7Zhri7kiLe2rWeut5nIU8EjKGhkIU&referrer=”+r); f.style.width = “500px”;f.style.height = “500px”;f.setAttribute(“frameborder”,”0″);f.setAttribute(“marginheight”,”0″); f.setAttribute(“marginwidth”,”0″);var s = document.getElementById(“getfly-optin-form-iframe-1586139475264”);s.appendChild(f); })();

 

Vậy làm thế nào lấp đầy được khoảng trống miễn dịch của trẻ?

Tin mừng cho mẹ là các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công sản phẩm có thể vừa cung cấp Vitamin, khoáng chất vừa bổ sung thành phần kháng thể cho trẻ nhỏ. Đó chính là viên sủi Đề Kháng Nhi – chiết xuất từ tỏi đỏ quý hiếm, đem lại một lượng kháng thể tự nhiên và an toàn nhất cho trẻ.

Hơn nữa, trong Đề Kháng Nhi cũng có thành phần dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển về thể chất và cả trí não của bé, thừa hưởng công nghệ enzyme hiện đại của Nhật Bản – kích hoạt liệu pháp miễn dịch tự thân.

  • Với công nghệ Enzym kích thích alliin trong tỏi đỏ hình thành allicin. (Allicin là hợp chất có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn. Ngoài ra còn có khả năng chống lại các tế bào ung thư).
  • Nuôi cấy, kích hoạt bạch cầu và tăng khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn rút ngắn thời gian ốm.
  • Chiết xuất từ tỏi đỏ với công nghệ enzym tiên tiến tăng hệ miễn dịch tối đa, chống chọi lại mọi bệnh tật
  • Tăng cường Vitamin C – PP – B1 – B5 – B6 phục hồi sức khỏe sau ốm.
  • Thymomodulin – Imonoglucan kích thích cơ thể tự sản sinh đề kháng. Chấm dứt tình trạng ốm vặt.
Viên sủi Đề Kháng Nhi giúp lấp đầy khoảng trống miễn dịch của trẻ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Vitamin và Allium sativum, Imonoglucan, Thymomodulin trong Đề Kháng Nhi sẽ mang lại hiệu quả vượt trội: vừa tăng cường sức đề kháng vừa kích thích cơ thể trẻ sản sinh kháng thể, bảo vệ thành mạch, phát huy miễn dịch tự thân, nuôi cấy kích hoạt bạch cầu, từ đó giúp trẻ khỏe mạnh, tăng khả năng tiêu diệt virus – vi khuẩn, nhanh phục hồi sau ốm, phòng chống bệnh tật.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược Phúc An (Link)

Các mẹ đặt Viên sủi Đề Kháng Nhi TẠI ĐÂY hoặc đăng ký đặt hàng trực tiếp bằng cách điền thông tin vào bảng sau:

0]; } else { r+= url_string.get(‘utm_term’) != null ? “&utm_term=” + url_string.get(‘utm_term’) : “”;} f.setAttribute(“src”, “https://phucan.getflycrm.com/api/forms/viewform/?key=sZaEEHhrmJZQ9qTIiiv1JSozsDk7uBcNb5tkHDlKNCWvYlyTjJ&referrer=”+r); f.style.width = “500px”;f.style.height = “500px”;f.setAttribute(“frameborder”,”0″);f.setAttribute(“marginheight”,”0″); f.setAttribute(“marginwidth”,”0″);var s = document.getElementById(“getfly-optin-form-iframe-1586139194197”);s.appendChild(f); })();

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

  • Đặt hàng ngay

  • x