Cách tăng sức đề kháng thần tốc cho trẻ dưới 3 tuổi hay ốm vặt

Có 3 giai đoạn vàng cho sự phát triển của trẻ đó là khi còn trong bụng mẹ; giai đoạn 0 – 3 tuổi và lúc dậy thì. Sức đề kháng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ mà giai đoạn trẻ dưới 3 tuổi là lúc trẻ dễ bị ốm vặt và dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, hệ tiêu hóa nhất. Mẹ cùng tìm hiểu cách tăng sức đề kháng thần tốc cho trẻ dưới 3 tuổi sau đây.

[toc]

Tăng sức đề kháng cho trẻ dưới 3 tuổi có cần thiết không?

Khi thấy con biếng ăn, thấp còi mẹ chỉ nghĩ đến việc chế độ dinh dưỡng của con có vấn đề chứ không hề nghĩ đến việc sức đề kháng của con đang gặp trục trặc. Những con số cho thấy sức đề kháng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ:

Viêm đường hô hấp trên và cúm là bệnh truyền nhiễm ở đường hô hấp có tần số mắc bệnh và tái nhiễm rất cao: trung bình một trẻ em có thể mắc đến 10 lần mỗi năm (theo nghiên cứu của WHO – tổ chức y tế thới giới). Theo các nghiên cứu thống kê, nguyên nhân chủ yếu gây các bệnh về đường hô hấp là do nhiễm virus ( 70-80% đối với viêm đường hô hấp trên và tới 100% với cúm).

Trẻ em dưới 3 tuổi là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhưng cũng là lúc sức đề kháng non nớt nhất
Trẻ em dưới 3 tuổi phát triển mạnh mẽ nhưng cũng là lúc sức đề kháng kém nhất

Trẻ em dưới 3 tuổi là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhưng cũng là lúc hệ miễn dịch non nớt nhất, đang cần được hoàn thiện, sức đề kháng kém. Bên cạnh đó khí hậu ngày càng thay đổi thất thường, môi trường không khí và nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng nề,… khiến tỷ lệ ốm vặt, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp ở trẻ càng nhiều hơn. Sau mỗi đợt ốm trẻ lại biếng ăn hơn, ăn uống không ngon miệng đôi khi sút cân mạnh khiến sức đề kháng đã non nớt nay lại càng kém hơn. Thống kê cũng cho thấy tỷ lệ trẻ còi xương, suy dinh dưỡng càng tăng, là vấn đề rất đáng báo động. 

Hệ quả của việc sức đề kháng ở trẻ kém

Việc trẻ hay ốm khi giao mùa, thay đổi thời tiết một phần cũng là do chế độ dinh dưỡng chưa đủ chất nhưng nguyên nhân sâu xa có thể là do sức đề kháng của trẻ đang bị suy giảm vô cùng.

Như vậy, khi trẻ thường xuyên bị ốm vặt (biểu hiện như cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản, tiêu chảy, táo bón, hệ tiêu hóa có vấn đề…) trẻ sẽ chậm phát triển hơn, sức khỏe sẽ kém hơn, và có nguy cơ cao bị còi xương, suy dinh dưỡng. Trẻ em dưới 3 tuổi cần trang bị một sức đề kháng tốt để có thể phát triển khỏe mạnh, chống lại bệnh tật.

Trẻ sức đề kháng kém thường xuyên bị ốm vặt
Trẻ sức đề kháng kém thường xuyên bị ốm vặt

Đọc thêm: Con biếng ăn, hay ốm vặt – Mẹ nên làm gì để tăng sức đề kháng cho con?

Để làm được điều đó, một chế độ ăn uống khoa học và sinh hoạt điều độ thôi có thể là chưa đủ. Đối với những trẻ thường xuyên bị ốm vặt, rất có khả năng trẻ đã có cơ địa miễn dịch kém, theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyên mẹ nên cho con sử dụng kèm các sản phẩm bổ sung để hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ.

Sản phẩm nào giúp bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho sức đề kháng của trẻ?

Hiện nay trên thị trường có một sản phẩm đang được các bà mẹ “rỉ tai” nhau sử dụng đó là sản phẩm Viên sủi Đề Kháng Nhi với hàm lượng Allium sativum (chiết xuất tỏi đỏ), là dòng thảo dược quý hiếm, được bào chế dịch chiết bằng công nghệ enzyme Nhật Bản hiện đại, có tác dụng kháng khuẩn, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ.

Sản phẩm ĐỀ KHÁNG NHI có gì đặc biệt mà khiến các mẹ tin dùng?

Bảng thành phần vàng:

Vitamin C- PP-B1-B5-B6, acid amin với độ PH trung tính, an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ kết hợp với Thymomodulin – Inmonoglucan kích thích cơ thể tự sản sinh đề kháng, hết ốm vặt

Viên sủi Đề kháng nhi - hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch ở trẻ
Viên sủi Đề kháng nhi – hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho trẻ

Tác dụng tăng sức đề kháng hiệu quả, nhanh chóng cho trẻ: theo cơ chế bổ sung vi chất, nâng sức đề kháng vượt trội, phòng bệnh hô hấp – ngừa tái lại, giảm nguy cơ viêm đường hô hấp do sức đề kháng kém,…

Nguyên lý tác động kép:

Vừa nuôi cấy, kích hoạt bạch cầu giúp tăng khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn sau thời gian ốm từ đó tăng sức đề kháng hiệu quả cho trẻ. 

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng:

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng Viên sủi nhanh tan trong nước, hấp thụ nhanh hơn dạng viên hay dạng siro thông thường. 

Đề kháng nhi có dạng Viên sủi nhanh tan trong nước

Hương vị:

Ngọt dịu, dễ uống, thành phần an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ với tiêu chí 3 không: không cồn, không đường và không chất bảo quản.

Nhà phân phối:

Sản phẩm được phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Dược Phúc An Việt Nam.

(FANPAGE: Công ty Cổ phần PHÚC AN VIỆT NAM)

Các mẹ có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline để được tư vấn và đặt hàng: 0945.936.123 hoặc mua sản phẩm ngay TẠI ĐÂY:

0]; } else { r+= url_string.get(‘utm_term’) != null ? “&utm_term=” + url_string.get(‘utm_term’) : “”;} f.setAttribute(“src”, “https://phucan.getflycrm.com/api/forms/viewform/?key=sZaEEHhrmJZQ9qTIiiv1JSozsDk7uBcNb5tkHDlKNCWvYlyTjJ&referrer=”+r); f.style.width = “770px”;f.style.height = “350px”;f.setAttribute(“frameborder”,”0″);f.setAttribute(“marginheight”,”0″); f.setAttribute(“marginwidth”,”0″);var s = document.getElementById(“getfly-optin-form-iframe-1586139194197”);s.appendChild(f); })();

 

 

Bài viết liên quan

  • Đặt hàng ngay

  • x