7 Công dụng bất ngờ của tỏi đỏ đối với cơ thể và sức đề kháng của trẻ

Những tác dụng tuyệt với của tỏi đối với sức khỏe có lẽ nhiều mẹ đã biết, vậy còn đỏ thì sao? Mẹ đã biết đến loại tỏi này chưa? Ngoài việc giữ nguyên được những tính chất tuyệt vời của tỏi thông thường, tỏi đỏ còn có thêm những công dụng bất ngờ khác, ví dụ như tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ hệ miễn dịch,…cùng tìm hiểu nhé!

7 Công dụng bất ngờ của tỏi đỏ đối với sức đề kháng của trẻ

Ngoài việc giữ nguyên được những tính chất tuyệt vời của tỏi thông thường, tỏi đỏ còn có thêm những công dụng bất ngờ khác
Ngoài việc giữ nguyên được những tính chất tuyệt vời của tỏi thông thường, tỏi đỏ còn có thêm những công dụng bất ngờ khác

1. Ngăn ngừa bệnh tim mạch

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng tỏi có thể giúp ngăn ngừa hầu hết các bệnh tim mạch bằng cách giảm cholesterol xấu, lipid và triglycerid huyết thanh làm tăng hoạt động chống oxy hóa, và làm giảm sự kết tập tiểu cầu. Tỏi cũng có hiệu quả chống xơ vữa động mạch. Khi có một hệ tim mạch khỏe mạnh à tiền đề sức đề kháng của trẻ được tăng cường.

2. Giảm bệnh đường ruột

Dạ dày khó chịu hoặc hệ tiêu hóa kém cản trở đến việc học tập và vui chơi của trẻ.. Vì vậy, nếu trẻ đang gặp vấn đề về đường ruột, hãy sử dụng tỏi nhé! Tỏi có xu hướng phân biệt giữa vi khuẩn đường ruột tốt và xấu trong ruột và có tác dụng kháng khuẩn đối với vi khuẩn đường ruột có hại. Các nhà khoa học cũng thấy rằng tỏi giúp hạn chế sự xâm  nhập của khuẩn H. pylori. Theo các nhà nghiên cứu cho biết 80% khả năng miễn dịch của trẻ nằm trong đường tiêu hóa vì vậy khi đường ruột khỏe lên hệ miễn dịch và sức đề kháng của trẻ cũng được cải thiện.

tăng sức đề kháng của trẻ
Theo các nhà nghiên cứu cho biết 80% khả năng miễn dịch của trẻ nằm trong đường tiêu hóa

3. Tỏi giúp cải thiện sự hấp thụ sắt và kẽm

Cả sắt và kẽm đều quan trọng đối với hoạt động đúng của các quá trình sinh học khác nhau. Tỏi chứa lưu huỳnh ảnh hưởng tích cực đến sinh khả dụng của cả sắt và kẽm. Do đó, nếu trẻ bị thiếu sắt hoặc kẽm nên bổ sung tỏi vào bữa ăn hàng ngày. Sắt và Kẽm cũng là 2 chất dinh dưỡng quan trọng thúc đẩy hệ miễn dịch phát triển, cải thiện sức đề kháng của trẻ.

4. Tác dụng kháng sinh tự nhiên

Theo một nghiên cứu cho thấy, dịch chiết xuất tỏi đỏ tẩm giấy (đường kính 10mm) đặt trên thạch có cấy vi trùng chứng minh được tỏi có tác dụng hạn chế sinh sản của vi trùng Diplococcus pneumoniae, Streptococcus hemolyticus Staphylococcus aureits. 

Tỏi có công dụng là chất kháng sinh tự nhiên
Tỏi có công dụng là chất kháng sinh tự nhiên

5. Tác dụng chống oxy hóa, chống viêm

Chiết xuất tỏi đỏ có chứa Garlic extract giúp chống oxy hóa, chống viêm cho cơ thể bằng cách kích thích hoạt động của các enzyme chống oxy hóa, bảo vệ DNA của tế bào. Chính vì vậy giúp có thể chống lão hóa, làm lành vết thương, kháng viêm, kháng khuẩn, chống lại virus và nấm gây bệnh.

6. Kích thích chức năng miễn dịch tự thân và tăng sức đề kháng của trẻ

Chiết xuất tỏi đỏ có khả năng kích thích sự tăng sinh của tế bào lympho, giải phóng cytokine, kích thích sự tự chết tế bào apoptosis – giúp loại bỏ các tế bào lỗi, tế bào có vấn đề hay tế bào ung thư, đại thực bào.

tăng cường sức đề kháng của trẻ
Tỏi kích thích chức năng miễn dịch tự thân và đánh thức khả năng đề kháng của cơ thể

Tham khảo thêm: Chiết xuất tỏi đỏ có giúp tăng đề kháng tự nhiên cho trẻ, chuyên gia nói gì?

7. Tác dụng giảm ốm vặt, cảm lạnh thông thường tăng sức đề kháng của trẻ

Theo kết quả thống kê của các nghiên cứu diễn ra trong 1-2 tuần cho thấy, bổ sung tỏi hằng ngày giúp giảm số lần cảm lạnh xuống 63,4% so với giả dược. Độ dài trung bình của các triệu chứng cảm lạnh cũng giảm 70% từ 5 ngày với giả dược và giảm xuống 1,5 ngày nếu sử dụng tỏi đỏ.

Hiện nay, trên thị trường đang có một sản phẩm được chiết xuất từ tỏi đỏ tự nhiên giúp cải thiện chức năng miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho trẻ, đó là Viên sủi Đề kháng nhi.

Hệ thống miễn dịch ở trẻ em so với người lớn
Tỏi có tác dụng giảm ốm vặt, cảm lạnh thông thường tăng sức đề kháng của trẻ

Viên sủi Đề kháng nhi và những ưu điểm vượt trội tăng sức đề kháng của trẻ

Chiết xuất từ tỏi đỏ – Ứng dụng công nghệ hiện đại Enzyme Nhật Bản – Hỗ trợ tăng sức đề kháng của trẻ

Viên sủi Đề kháng nhi được chiết xuất từ tỏi đỏ và được ứng dụng công nghệ Enzyme Nhật Bản hiện đại trong sản xuất, giữ lại được nguyên vẹn những dược chất trong tỏi đỏ, phát huy tối đa công dụng kích thích Alliin trong tỏi đỏ thành allicin (Allicin là hợp chất có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn, chống lại các tế bào ung thư) từ đó nuôi cấy, kích hoạt bạch cầu và tăng khả năng tiêu diệt và phòng ngừa các tác nhân gây bệnh sau thời gian ốm.

Đề kháng nhi - sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ
Viên sủi Đề kháng nhi – chiết suất từ tỏi đỏ, tăng sức đề kháng cho trẻ hiệu quả

Thành phần gồm các vitamin, acid amin tăng sức đề kháng của trẻ hiệu quả

– Vitamin C: Vitamin C vốn là thành phần “thần thánh” giúp tăng sức đề kháng. Nâng cao hệ miễn dịch tự thân ở trẻ. Đề kháng nhi bổ sung lượng vitamin C vừa đủ cho cơ thể trẻ. Tránh tình trạng bổ sung quá liều lâu ngày có thể gây sỏi thận ở trẻ.

 Thymomodulin – Inmonoglucan kích thích cơ thể tự sản sinh đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch tự thân

– Các vitamin khác: PP-B1-B5-B6 cùng acid amin bổ sung trực tiếp vào cơ thể giúp hỗ trợ hoàn thiện hệ tiêu hóa ở trẻ.

Hương vị và đặc tính của Viên sủi Đề kháng nhi

Sản phẩm có vị ngọt dịu, thanh. Không chứa cồn, không chứa đường, không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Viên sủi Đề kháng nhi được nghiên cứu lâm sàng đạt kết quả trên 800.000 trẻ nhỏ. Hoàn toàn phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Bộ Y Tế cấp phép chứng nhận an toàn. Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP.

ĐỀ KHÁNG NHI – TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TỪ TỎI ĐỎ

 

Bài viết liên quan

  • ĐẶT HÀNG NGAY

  • x